Tâm thư của bệnh nhân Ngô Quang LuânBệnh nhân Luân mắc bệnh nhiều năm, sau khi được giới thiệu đến nhà thuốc Trần Ngọc Chấn P6 ngõ 84 Hoàng Đạo Thành-Kim Giang-TX-HN khám và điều trị nay bệnh đã khỏi có vài lời tâm huyết.


Tâm thư của bệnh nhân Ngô Quang Luân     

Gửi BS: Trần Thịnh  0989861369

phòng 6 ngõ 84 Hoàng Đạo Thành – P.Kim Giang- Q.Thanh Xuân- Hà Nội

 

Bác Thịnh thân mến

Thật chẳng có gì vui mừng và sung sướng khi căn bệnh trong cơ thể mình bị thầy thuốc tiêu diệt. Bác ạ em bị thoái hóa khớp gối trái do bệnh viện Bạch Mai kết luận và em đã dùng thuốc do bệnh viện bán xong không thuyên giảm mà vẫn đau, đi lại không được, rất may có người mách em và em phải lặn lội từ Hồng Bàng- Hải Phòng lên bác để lấy thuốc từ tháng 2 năm 2010, từ đó em uống khỏi, em đã đi lại bình thường.

Vừa qua em lại bị đau tức là được 3 năm và vì công việc của em quá bận không có thời gian em đã điện lên để lấy thuốc và căn bệnh lại bị tiêu diệt triệt để.

Để tỏ lòng biết ơn bác , mà tiền bạc thì em không có vì vậy em viết mấy dòng chữ này cám ơn Bác đã mở rộng vòng tay nhân ái, chữa bệnh để cứu người một cách vô điều kiện. thực sự là một người lương y như từ mẫu.

Thôi vì thời gian không cho phép em xin bác cho em dừng bút tại đây. Em mong bác và toàn thể gia đình mạnh khỏe để chữa bệnh cho nhiều người. Khi nào có thời gian em viết nhiều hơn:

Chào tạm biệt

 

TB: khi nào bác xuống Hải Phòng hãy gọi cho em nhé, em ra em đón

Bác đừng ngại nhé.

 

 

Hải Phòng, ngày 02/10/2013

 

                                                                            

                          Ngô Quang Luân    0904613655