Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Ngọc Chấn 0243.858.2381 - 0989.86.1369

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Ngọc Chấn

Nhà thuốc Đông y Gia truyền Trần Ngọc Chấn và sứ mệnh  

                       phát triển vì một nền y học hiện đại

      SỨ MỆNH
Song hành cùng với sự phát triển của y học hiện đại, y học cổ truyền Việt Nam cũng ngày một phát triển, đội ngũ thầy thuốc làm yhct ngày càng được đào tạo cơ bản, chuyên sâu, để phục vụ tốt hơn cho chất lượng cuộc sống của người dân.Theo xu hướng trên trải qua nhiều đời làm thuốc Nhà thuốc đông y gia truyền Trần Ngọc Chấn luôn chú trọng đào tạo truyền thụ y nghiệp, y đức kết hợp đào tạo chính quy tại các trường đại học, học viện y dược cho con cháu để trở thành cái nôi sinh ra những thầy thuốc giỏi có tâm huyết với nghề luôn tôn chỉ mục tiêu " Vì sức khỏe của nhân dân mà phục vụ" 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Uy tín với xã hội và cộng đồng về chất lượng khám chữa bệnh.
+ Tâm huyết với sự nghiệp phát triển cộng đồng Y Dược học Cổ truyền Việt Nam
+ Tự hào là Nhà thuốc Đông y Gia truyền sử dụng phương thang gia truyền, lựa chọn thảo dược quý hiếm, an toàn chữa khỏi nhiều bệnh cho nhân dân.

+ Tự hào là Nhà thuốc Đông y Gia truyền sử dụng phương thuốc bí truyền điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân viêm tắc động mạch, tĩnh mạch chi cứu được nhiều bàn chân, bàn tay cho nhiều bệnh nhân cho nhiều cuộc đời, đưa  họ trở lại với cuộc sống tươi đẹp. 

+ Liên tục đổi mới, hoàn thiện chất lượng phục vụ phù hợp với nhu cầu của xã hội và cộng đồng.
+ Xây dựng phát triển cộng đồng Y Dược Học Cổ truyền Việt Nam ngày một tiến bộ

TẦM NHÌN

+ Phấn đấu xây dựng, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh vì sức khỏe người Việt. Tận tụy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

+ Xây dựng và phát triển hệ thống khám chữa bệnh, quản lý, sử lý dữ liệu thông minh, quảng bá hình ảnh, phổ cập thông tin  nhằm đáp ứng nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tiếp, làm cầu nối khắp xa gần đến từng bệnh nhân, cộng đồng và xã hội.

+ Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, cán bộ tại Nhà thuốc nhằm phục vụ tốt hơn với toàn thể cộng đồng và đất nước trong xu thế hội nhập quốc tế.

PHƯƠNG CHÂM 

+ " Đau cùng cái đau của người bệnh, vui cùng niềm vui khỏi bệnh của mọi người  "  coi lợi ích của bệnh nhân là trách nhiệm của mình, lấy chất lượng phục vụ khẳng định thương hiệu cho mình.

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y GIA TRUYỀN TRẦN NGỌC CHẤN

Phòng 6 Ngõ 84 - Đường Hoàng Đạo Thành - Phường Kim Giang- Quận Thanh Xuân- HN

0989.86.1369 - 043.858.2381

tranthinhyhctqd@gmail.com